หาเพื่อน | ตรวจหวย | ฟอร์เวิร์ดเมล์ | ความรัก เซ็กส์ | อัลบัมภาพ | ดูดวง | อาหารและเครื่องดื่ม | คลิปวีดีโอ
ติดต่อโฆษณา หรือเด็กคลับเว็บ ได้ที่
webmaster.dekclub@gmail.com
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ฉากนี้เปลืองตัวไปไหม?? ดูคลิปก่อนที่จะโดนลบ!!
เมื่อ : 18/12/2556 19:45:33  | จำนวนคนอ่านล่าสุด : 2822 คน

คัดลอก URL นี้เเบบย่อ :
LINE it!   เพิ่มเพื่อนเปลืองตัวไปรึเปล่า? “เอรินะ โอโนะ” อดีต AKB48 ขายอัลบั้มแลกกอด!!!

       “เอรินะ โอโนะ” อดีตสมาชิกของ AKB48 สร้างเสียงฮือฮาขึ้นมาไม่น้อย เมื่อเธอจัดอีเวนต์ที่คล้ายๆ กับงาน “จับมือ” แต่เปลี่ยนจากการเพียงสัมผัสมือเป็นการกอดแทน จนเรียกเสียงวิจารณ์ในมุมต่างๆ มากมาย
      
       เป็นความจริงที่ต้องเผชิญสำหรับสมาชิกที่ออกจากวง AKB48 ซึ่งส่วนใหญ่ต้องพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออยู่ในวงการบันเทิงต่อไปให้ได้ สำหรับการแจ้งเกิดให้ได้ในฐานะศิลปินเดี่ยว เช่นเดียวกับสาววัย 19 เอรินะ โอโนะ ที่ดูเหมือนว่าจะทุ่มเทสุดๆ ด้วยการจัดกิจกรรมกับแฟนคลับเพื่อกระตุ้นยอดขายผลงานเพลง ชนิดถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว
      
       สาวที่จบการศึกษาจาก AKB48 เมื่อปี 2010 เอรินะ โอโนะ ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงที่มีระดับความนิยมอยู่ในระดับพอใช้ได้ ถูกจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 10 และ 15 ในการ “เลือกตั้งทั่วไป” ประจำปี 2009 และ 2010 กระทั่งเมื่อต้องออกจากวงไปตามวาระ สาวคนนี้เคยเปรยว่าตนเองอาจจะออกจากวงการบันเทิงไปเลย เพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนใจด้วยการเซ็นสัญญากับ LesPros Entertainment หวังจะแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงแทน
      
       อย่างไรก็ตามสุดท้าย เอรินะ โอโนะ จึงกลับมาออกผลงานอีกครั้ง และกลับไปหากลุ่มเป้าหมายแฟนๆ ของ AKB48 ด้วยรูปแบบการโปรโมตเพลงที่ใกล้เคียงกับสมัยเมื่อเธอเคยเป็นสมาชิกของวงไอดอลดัง กับการจัดกิจกรรมคล้ายๆ “อีเวนต์จับมือ” ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่ซื้อสินค้าในจำนวนที่กำหนด ได้ใกล้ชิดกับศิลปินอย่างถึงเนื้อถึงตัว
      
       อย่างไรก็ตาม อีเวนต์ ของ เอรินะ โอโนะ อาจจะพิเศษขึ้นไปกว่านั้นเล็กน้อย เพราะแฟนๆ ที่ซื้อแผ่นซีดีทั้งในแบบลิมิเต็ดเอดิชัน และแบบธรรมดา ซึ่งมีราคารวมกันประมาณ 10,000 เยน จะได้ใกล้ชิดกับเธอมากไปกว่านั้น โดยไอดอลสาวจะถ่ายภาพพิเศษกับแฟนคลับคนดังกล่าว ซึ่งบางภาพก็พิเศษถึงขั้นที่ว่าเธอจะสวมกอดแฟนคลับเลยทีเดียว
      
       แน่นอนว่าแม้จะทำให้แฟนๆ ส่วนหนึ่งตื่นเต้น และคนที่ไม่ได้ไปงานบางรายอาจรู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันที แต่ในเวลาเดียวกันจากสายตาของคนในวงนอก ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะมองว่าอีเวนต์ครั้งนี้ดูจะเกินเลยไปแล้ว ...
      
       “ฉันว่าเธอคงเรียกคนมาอีเวนต์ไม่ได้แน่ ถ้าไม่ทำแบบนี้” ชาวเน็ตรายหนึ่งให้ความเห็นขณะที่อีกคนก็บอกว่า “นี่มันอีเวนต์ของดาราเอวีหรือไง” รวมถึงความเห็นที่ว่า “สุดท้ายแล้ว AKB48 ที่จบการศึกษาแล้วก็จะลงเอยแบบนี้ใช่ไหม” และบางคนก็เขียนคำรุนแรงถึงขั้นที่ว่าการกระทำแบบนี้ไม่แตกต่างอะไรกับ “โสเภณี” เลยทีเดียว

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

 

 ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ส่งตรงถึงหน้า Facebook feeds กด Like ที่นี่!! แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฉากนี้เปลืองตัวไปไหม?? ดูคลิปก่อนที่จะโดนลบ!!

" data-width="650" data-numposts="10" data-colorscheme="light">

 

เพิ่มเพื่อน

 


----------------------------------------------------------------------------

Wow เรื่องน่าสนใจอื่นๆ This Week !!
 

---------------------------------------------------------------------------- 

 

 
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง..

ซี๊ดอ้าๆๆ!! น้อ

ช็อตเด็ด เลือดแ

เกมส์โชว์ญี่ปุ่

YED น้องเถอะค่ะ

ลองใจคน เงินซื้

จัดหนัก!! ”ตบเม
Copyrights (c) 2013. www.dekclub.com All rights reserved.
หากพบเนื้อหาใดละเมิดลิขสิทธิ์สามารถแจ้งลบได้ที่
Email : webmaster.dekclub@gmail.com
[x] close

[x] close