หาเพื่อน | ตรวจหวย | ฟอร์เวิร์ดเมล์ | ความรัก เซ็กส์ | อัลบัมภาพ | ดูดวง | อาหารและเครื่องดื่ม | คลิปวีดีโอ
ติดต่อโฆษณา หรือเด็กคลับเว็บ ได้ที่
webmaster.dekclub@gmail.com
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ปีนี้ใครดวงชง ดู อ.หม่า ในวีไอพีเมื่อคืนน่าสนใจนะ ซินแสหมื่นล้าน อาจารย์หม่า หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่จะมาแนะนำ วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย รับปีม้า ปีมะเมีย แก้ดวงชง
เมื่อ : 7/01/2557 14:36:59  | จำนวนคนอ่านล่าสุด : 1496 คน

คัดลอก URL นี้เเบบย่อ : http://bit.ly/1ID8bu7
LINE it!   เพิ่มเพื่อน 

รายการวีไอพีย้อนหลัง

 

วีไอพี อ.หม่า รายการวีไอพีย้อนหลัง 6 มกราคม 2557

“วีไอพี” “ “อ.หม่า” ผ่าฮวงจุ้ยรับปีม้า ตะลึง!! “คฤหาสน์ 300 ล้าน”

วีไอพี อ.หม่า

วีไอพี อ.หม่า

“วีไอพี” คว้าตัวปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ย 1 ใน 3 ของโลก อ.หม่า-วรธนัท อัศกุลโกวิท ผู้วางฮวงจุ้ยให้บริษัทยักษ์ใหญ่ และนักธุรกิจคนดังมาแล้วนับไม่ถ้วน จนถูกขนานนามว่าเป็น “ซินแสหมื่นล้าน” มาเจาะลึกประเทศไทยปี 2557 จะไปในทิศทางไหน?? พร้อมแนะวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ชงรับปีมะเมีย

จากนั้นพบกับการเปิด คฤหาสน์ 300 ล้านบาท!!! ของ อ.หม่า ที่สร้างถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยเสริมพลังและความมั่นคงในชีวิต ห้ามพลาด จันทร์นี้ สี่ทุ่มสี่สิบ โมเดิร์นไนน์

วีไอพีย้อนหลัง แบบเต็ม

 

รายการ วีไอพีย้อนหลัง 6 ม.ค. 2557 1/4

 

วีไอพี รายการ วีไอพีย้อนหลัง 6 ม.ค. 2557 2/4

 

วีไอพี รายการ วีไอพีย้อนหลัง 6 ม.ค. 2557 3/4

 

วีไอพี รายการ วีไอพีย้อนหลัง 6 ม.ค. 2557 4/4

 

 

วีไอพีย้อนหลัง 6 มกราคม 2557

วีไอพีย้อนหลัง 6 มกราคม 2557

วีไอพี VIP 6 มกราคม 2557 วันจันทร์นี้ พบกับ ซินแสหมื่นล้าน อาจารย์หม่า หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่จะมาแนะนำ วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย รับปีม้า ปีมะเมีย แก้ดวงชง และอาจารย์หม่า ยังใจดี เปิดคฤหาสน์มูลค่า 300 ล้าน ของตัวเอง ที่จัดถูกหลักฮ้วงจุ้ยทุกอย่าง เพื่อเป็นแนวทาง ในการจัดแต่งบ้าน ให้ช่วยเสริมพลังและความมั่นคงในชีวิต
อาจารย์หม่า วรธนัท อัศกุลโกวิท หมอดูในศาสตร์ฮ้วงจุ้ย ที่เป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีคนดัง มีชื่อเสียง นักธุรกิจ ดารา ที่ขอคำแนะนำ มาปรึกษา เรื่องการจัดฮวงจุ้ย ให้บริษัท บ้าน สถานที่ต่างๆ นับไม่ถ้วน วันนี้เรามาดูกันว่า ดวงประเทศไทย ในปี 2557 จะเป็นยังไง จะไปในทิศทางไหน เดินหน้าหรือถอยหลัง
มีวิธีเสริมฮวงจุ้ย แก้ชงรับปีมะเมีย อย่างไร ติดตาม รายการ วีไอพี คืนวันจันทร์นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี เวลา 22.40

 

วีไอพี รายการวีไอพีย้อนหลัง

วีไอพี (VIP) ดำเนินรายการโดย : ตุ๊ก ญาณี , พอล ภัทรพล

วีไอพี (VIP) ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ ช่อง9
วีไอพี(VIP) รายการสาระความรู้ ที่จะนำพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย รวมถึง การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดยการเรียนรู้ตัวอย่างกระบวนการ การใช้ชีวิตของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทุกสัปดาห์ รายการสาระความรู้ ที่จะนำพาคุณผู้ชมไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมาย รวมถึง การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดยการเรียนรู้ตัวอย่างกระบวนการ การใช้ชีวิตของแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทุกสัปดาห์ ดำเนินรายการโดย พอล ภัทรพล และ คุณ ตุ๊ก ญาณี วีไอพี

ประวัติพิธีกรรายการวีไอพี

ญาณี จงวิสุทธิ์

ญาณี จงวิสุทธิ์ มีชื่อเล่นว่า ตุ๊ก เป็นนักแสดง และพิธีกรชาวไทย เป็นรุ่นพี่คณะเดียวกันกับ ผอูน จันทรศิริ นักแสดง และผู้กำกับการแสดงทั้งละครโทรทัศน์ ละครเวที และภาพยนตร์

ภัทรพล ศิลปาจารย์

ภัทรพล ศิลปาจารย์ หรือ พอล เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2521 พื้นเพอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต เรียนประถมที่โรงเรียนดาราสมุทร ต่อมัธยมที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ถึง ม.4 สอบชิงทุนได้ไปเรียนต่อที่ Northern Potter High School ที่รัฐเพนซิลเวเนีย จบกลับมาเข้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยโยนก จังหวัดลำปาง (ปัจจุบันคือ มหาวิทยาลัยเนชั่น) แล้วจึงเข้ากรุงเทพ กระทั่งจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือเอแบค วิชาเอกการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และต่อโทอยู่ในขณะนี้ที่เอแบค มีเป้าหมายในอนาคตว่าอยากจะเป็นทูต

เส้นทางเข้าวงการทอดจากเวทีประกวดหนุ่ม-สาวแพรวปี 2000 ที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ต่อมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ช่องกีฬา Super Sport และรับงานพิธีกรรายการ Asian Splash ช่อง 3 คอนเสิร์ตทีวี 5 ดูละครแล้วย้อนดูตัว ช่อง 5 เกมนานาชาติ ช่อง 5 Variety On 5 ช่อง 5 พิธีกรรายการ VIP ทางช่อง 9 Money Action, Music When You Know, ITV Campus และ M&M Movie& Music ช่อง ITV
ส่วนงานดีเจ เริ่มปี 2541 ที่ Radio Noproblem แล้วยังมีงานพากย์เรื่อง Gen Y Corp (ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง) เรื่อง Cats & Dogs (พากย์เสียงลู พระเอกของเรื่อง) และอ่านสปอตโฆษณา เช่น พัดลมฮาตาริ และโซนี่ไฮ-ไฟ รถยนต์ Nisson บัตร Master Card GSM 1800 McDonals ; ซีเกมส์ ,Monster INC. ฯลฯ

 

 

 

VIP วีไอพี, ทีวีย้อนหลัง,รายการวีไอพี, รายการวีไอพี ช่อง 9, วีไอพี, วีไอพี ช่อง 9, วีไอพี ย้อนหลัง, วีไอพีย้อนหลัง,วีไอพีย้อนหลัง 6 มกราคม 2557 , วีไอพี 6 ม.ค. 57 , วีไอพี, วีไอพี 6 ม.ค. 57 ,วีไอพี 6 มกราคม 57, วีไอพี อ.หม่าติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ส่งตรงถึงหน้า Facebook feeds กด Like ที่นี่!! แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปีนี้ใครดวงชง ดู อ.หม่า ในวีไอพีเมื่อคืนน่าสนใจนะ ซินแสหมื่นล้าน อาจารย์หม่า หมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง ที่จะมาแนะนำ วิธีเสริมฮ้วงจุ้ย รับปีม้า ปีมะเมีย แก้ดวงชง

" data-width="650" data-numposts="10" data-colorscheme="light">

 

เพิ่มเพื่อน

 


----------------------------------------------------------------------------

Wow เรื่องน่าสนใจอื่นๆ This Week !!
 

---------------------------------------------------------------------------- 

 

 
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง..

ดูแล้วไม่ยาก แต

แชร์สนั่น! ชิงร

เอาอีกแล้ว จับจ

จับได้คาเตียงพร

ช๊อคทั้งห้องส่ง

ดูไว้…ใครที่ชอบ
Copyrights (c) 2013. www.dekclub.com All rights reserved.
หากพบเนื้อหาใดละเมิดลิขสิทธิ์สามารถแจ้งลบได้ที่
Email : webmaster.dekclub@gmail.com
[x] close

[x] close