หาเพื่อน | ตรวจหวย | ฟอร์เวิร์ดเมล์ | ความรัก เซ็กส์ | อัลบัมภาพ | ดูดวง | อาหารและเครื่องดื่ม | คลิปวีดีโอ
ติดต่อโฆษณา หรือเด็กคลับเว็บ ได้ที่
webmaster.dekclub@gmail.com
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
นางฟ้ามวยไทย...สวยสุดแซ่บ!
เมื่อ : 6/10/2556 11:33:55  | จำนวนคนอ่านล่าสุด : 2429 คน

คัดลอก URL นี้เเบบย่อ : http://bit.ly/1CbrvXO
LINE it!   เพิ่มเพื่อน

 

 

กลายเป็นปรากฎการณ์มวยไทยที่ทำให้หลายคนต้องหลงรักจากทัวร์นาเมนท์มวยไทยหญิงอาชีพ “สุดสวยมวยไทยโลก” เวิลด์ มวยไทย แองเจิลส์ 2013 ที่นำเอามวยไทยหญิงจากทั่วโลกมาประชันทั้งความสวยที่ดึงดูด และแม่ไม้มวยไทยที่งดงาม
       

        จากความเชื่อดั้งเดิมของมวยไทยที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนานที่เป็นสังเวียนสู้ของชายฉกรรจ์ มีข้อห้ามกระทั่งไม่ให้ผู้หญิงขึ้นไปยืนอยู่บนเวที 
        แต่มาถึงวันนี้กับเสียงตอบรับและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น จากคำดูถูกในวันวาน สู่สังเวียนที่พิสูจน์ความเก่งกาจของผู้หญิงในวันนี้ นำมาซึ่งคำตอบบนผืนผ้าใบที่มองเห็นได้จากหยาดเหงื่อและความทุ่มเทของพวกเธอ หญิงสาวแท้จริงทั้งงดงามและแข็งแกร่ง! 

 “ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ” สวยพิฆาต ฟาดไม่เลี้ยง 

นักมวยสาววัย 18 ปี ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ หรือ เฟี๊ย -หยาดรุ้ง เต๊ะหิรัญ ในเรื่องความสวยการันตีอยู่บนใบหน้าอย่างปฏิเสธเสียไม่ได้ ส่วนในเรื่องเชิงมวยจัดจ้านไม่แพ้กัน 'หนักหน่วง' โดยเฉพาะ 'การฟาดแข้ง' คือไม้ตายของ สวยพิฆาตรายนี้ 

       
       พ่วงดีกรีแชมป์มวยไทยหญิงศึกภูธรภาคอีสาน, นักมวยไทยหญิงยอดเยี่ยมศึกมวยภูธร ภาคอีสาน, แชมป์ชมรมมวยสยามภาคตะวันออก, แชมป์มวยรอบพยัคฆ์สาว, แชมป์มวยรอบยุทธหัตถี สุพรรณบุรี และอีกหลายรายการ 
       
       ชมมณี เล่าว่าเริ่มต้นในสังเวียนมวยเมื่อตอนอายุ 9 ขวบ เรื่องของเรื่องคือเห็นพี่ชายซ้อมมวย แล้วนึกสนุก อยากลองจึงเข้าไปขอลองชกมวยเอาดื้อๆ
       

        เด็กหญิงวัยกระเตาะ ซ้อมมวยอยู่ราว 4-5 เดือน เธอขอครูฝึกว่าอยากขึ้นประลองเชิงมวยกลายๆ ว่ามีแววด้วยก็เลยได้ขึ้นชกเวทีแรกในงานวัด ถึงแม้จะได้รับความพ่ายแพ้ แต่เวทีที่สองเธอสอยคู่ต่อสู้ร่วงได้รับชัยชนะอย่างสวยงาม
       

        ชมมณี บอกว่ารักการต่อยมวยมาก ถึงที่ผ่านมาจะมีความรู้สึกท้อบ้างแต่ก็ต่อสู้ผ่านช่วงเวลาแย่ๆ มาได้ แน่นอนกำลังใจจากตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด “เราถึงขนาดนี้แล้ว ไปอีกนิดนึงมันจะเป็นอะไรไป ใกล้จะถึงความเป็นจริงแล้ว”
       

        เจ้าของสัดส่วน 34-27-35 หนึ่งสาวผู้เข้าชิงชัยในศึก สุดสวยมวยไทยโลก เปิดเผยว่ารู้สึกดีใจที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ามาร่วมประชันหมัดกับบรรดานักมวยสาวสวยที่คัดมาทั่วโลก แม้รูปร่างสาวไทย (สูง166 ซม. / น้ำหนัก55 กก.) จะเป็นอุปสรรคเมื่อขึ้นชกกับชาวต่างชาติที่รูปร่างใหญ่กว่าอยู่บ้าง แต่ ชมมณี ยืนกรานว่าไม่รู้สึกหวาดกลัวคู่ต่อสู้แม้แต่น้อย แถมบอกอีกสภาพจิตใจเต็มร้อยร่างกายก็ฟิตเปรี๊ยะ พร้อมพ่นพิษกำปั้นแล้ว
       

        มวยถือเป็นศิลปะป้องกันตัวที่ผู้หญิงควรเรียนรู้เพื่อรู้วิธีเอาตัวรอดในยามคับขัน มวยไม่ได้เป็นกีฬาที่แสดงออกซึ่งความรุนแรงแต่ผสมศาสตร์และศิลป์ของการต่อสู้ไว้ด้วยกัน ชมมณี ทิ้งท้ายว่า อยากให้วงการมวยหญิงได้รับความสนใจมากขึ้น ซึ่งในการแข่งขันรายการนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี อย่างน้อยผู้คนก็ได้รับรู้ว่ากีฬามวยไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแต่เพศชาย งานนี้ต้องย้ำว่า 'ผู้หญิงสวย' ก็เป็นเจ้าสังเวียนได้เช่นกัน 

 

 

“ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ” สวยพิฆาต ฟาดไม่เลี้ยง

 

 

“เดือนนภา” เสือสาวสังเวียนเดือด!

 

 

ผู้หญิงต่อยมวยไทยเเล้วมันดูเท่จริง ๆ

 ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ส่งตรงถึงหน้า Facebook feeds กด Like ที่นี่!! แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นางฟ้ามวยไทย...สวยสุดแซ่บ!

" data-width="650" data-numposts="10" data-colorscheme="light">

 

เพิ่มเพื่อน

 


----------------------------------------------------------------------------

Wow เรื่องน่าสนใจอื่นๆ This Week !!
 

---------------------------------------------------------------------------- 

 

 
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง..

กางเกงลิงเข้าวิ

ชายมิกซ์พาทัวร์

ม๊าบเข้าให้ 20

โลกจะแตกแล้ววว

แชร์สนั่น ! วิธ

สายหื่นไม่พลาด!
Copyrights (c) 2013. www.dekclub.com All rights reserved.
หากพบเนื้อหาใดละเมิดลิขสิทธิ์สามารถแจ้งลบได้ที่
Email : webmaster.dekclub@gmail.com
[x] close

[x] close